คุ้มครองอุ่นใจ ไปกับไทยเศรษฐกิจ

Solution เพื่อธุรกิจขนาดใหญ่

1

Solution เพื่อธุรกิจขนาดใหญ่

เราพร้อมดูแลแผนประกันภัยความเสี่ยงที่ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของคุณ การประกันภัยทรัพย์สินจะแตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งขึ้นกับรายละเอียดและ ขอบเขตของความเสี่ยง ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมนำเสนอแผนประกันภัย เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการในธุรกิจลูกค้าได้อีกทั้ง แบ่งปันความรู้ทางด้านประกันภัยเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับแผนประกันภัยและความคุ้มครองที่เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไปในตลาดประกันภัยจัดทำแผนประกันภัยให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ดูรายละเอียด
Solution เพื่อธุรกิจ SMEs

2

Solution เพื่อธุรกิจ SMEs

ปลดล็อคทุกความเสี่ยงธุรกิจเอสเอ็มอีที่จะให้ความคุ้มครองต่อความเสี่ยงภัยในทรัพย์สินของธุรกิจ ความรับผิดตามกฎหมายรวมถึงผลประโยชน์ความคุ้มครองต่อพนักงานในธุรกิจของตนเอง TSI จึงเตรียมความพร้อมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะให้บริการแก่กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอีครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มสตาร์ทอัพ กลุ่มเจ้าของธุรกิจส่วนตัว รวมไปถึงธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดกลาง หรือบริษัทที่มีพนักงานประจำ ไม่เกิน 100 คน

ดูรายละเอียด
ผลิตภัณฑ์และบริการ

3

ผลิตภัณฑ์และบริการ

TSI สร้างสรรค์ หลากหลายประเภทประกันภัยครอบคลุมความต้องการทั้งในรายบุคคล การเดินทาง อุบัติเหตุและความเสียหายต่อทรัพย์สินที่คุณรักเราพร้อมให้คำ ปรึกษาและเลือกสรรประกันภัยในรูปแบบ ต่างๆให้ตอบรับความต้องการ พร้อมดูแลตลอดระยะเวลาบริการเพื่อให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียด